Jakkafatajóga

JakkafatajógaHefur þú heyrt um jakkafatajóga?

Það er sniðugt fyrirkomulag þar sem jógakennarinn mætir á vinnustaðinn til þín og hópsins þíns og leiðir ykkur í gegnum æfingar sem styrkja og liðka búkinn frá tám og upp í hvirfil. Einfaldar æfingar gerðar í standandi stöðu eða sitjandi í stól, ekki þarf stórt svæði til æfinganna. Stöðurnar eru sérstaklega valdar með tilliti til þarfa skrifstofufólks.

Hvorki þarf að skipta um föt né að fara úr húsi. Það nægir að hafa fundarherbergi/matsal til æfinganna og ca 20 mínútur á lausu.

Betra en kaffibolli?

Stutt og vel skipulögð starfshlé á miðjum degi geta skilað meiru en hefðbundinn kaffitími. Með einföldum æfingum aukum við blóðflæði til heilans og helstu vöðva, það getur skilað sér í aukinni eflingu starfsfólks og meiri afköstum. Ef vinnudagarnir eru langir er tilvalið að koma með hnitmiðaða heilsurækt inn í fyrirtækið þitt.

Eygló Egils
Stofnandi og eigandi Jakkafatajóga

Eygló fór sjálf að stunda jóga árið 2008 og má segja að hún hafi kolfallið fyrir áhrifunum sem iðkunin hafði á hana. Strax í janúar 2009 hóf hún svo jógakennaranám hjá Guðjóni Bergmann með það að markmiði að dýpka eigin iðkun. Þó ætlunin hafi upphaflega ekki verið að leggja stund á jógakennslu í kjölfarið, þá hóf hún að kenna reglulega tíma snemma sama ár og með tímanum fór hún að kenna sína eigin tíma undir merkjum Yoga með Eygló. Eygló hefur því stundað jógakennslu frá 2009. Árið 2013 stofnaði hún svo Jakkafatajóga með það að markmiði að koma hreyfingu inn í daglega dagskrá almennings og þannig útrýma kyrrsetukvillum.